0938 978 333
Contact Me on Zalo
0987 010 070

Thiên đường bảo dưỡng sắc đẹp & sức khỏe

 

 

SPA Vạn Phúc Trường Sinh hoạt động trong lĩnh vực dưỡng sinh spa. Tự hào là nơi và cung cấp các sản phẩm dưỡng sinh mang tính kỹ thuật cao, đào tạo chuyên môn – kỹ thuật chuẩn dưỡng sinh đông y, dịch vụ spa. Tất cả mọi nguồn lực và sự phát triển của Vạn Phúc Trường Sinh đều dựa trên tiêu chí cơ bản “ vì lợi ích của người tiêu dùng”.

SPA Vạn Phúc Trường Sinh chuyên tâm phát triển dịch vụ dưỡng sinh tiên tiến, kỹ thuật nghành dưỡng sinh. Kế thừa và phát huy văn hoá dưỡng sinh đông y cổ truyền trong và ngoài nước giúp người tiêu dùng giải quyết được các vấn đề nhức buốt xương khớp do hàn ẩm gây ra và cả các vấn đề sức khoẻ yếu. Để người tiêu dùng có thể có lại được sức khoẻ và hạnh phúc nhờ sự nỗ lực và phấn đấu không mệt mỏi của SPA Vạn Phúc Trường Sinh. Giúp cho càng nhiều các nhà khỏi nghiệp có giấc mơ, có hoài bão, dám đảm đương, dám phấn đấu để có thể phát triển sự nghiệp của mình thông qua vũ đài của SPA Vạn Phúc Trường Sinh để bay xa hơn, vươn cao hơn, khẳng định giá trị bản thân mình hơn nữa trên con đượng sự nghiệp của mình. Cùng với SPA Vạn Phúc Trường Sinh  báo đáp xã hội báo đáp người tiêu dùng.

Dưới là cờ cộng hưởng của SPA Vạn Phúc Trường Sinh “ Thiên đường bảo dưỡng sức khỏe & sắc đẹp” tạo đà phát triển cho nghành dưỡng sinh spa tại Tp. Dĩ An nói riêng và Việt Nam nói chung.

Quan niệm kinh doanh: chân thành chân thật, tận tâm tận lực, thực sự cầu thị, cùng thắng cùng hưởng.

Thông qua việc tin dùng người tiêu dùng bình thường kiến tạo nên một mô hình hoàn toàn mới phục vụ cho cộng đồng, tạo phúc cho mọi người, báo đáp xã hội.

 

SPA VẠN PHÚC TRƯỜNG SINH 

Địa chỉ: Số 2 đường L, Tp. Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Hotline: 0987010070