0938 978 333
Contact Me on Zalo
0987 010 070

Thiên đường bảo dưỡng sắc đẹp & sức khỏe

 [tintuc]


Đầu là một mô hình thu nhỏ của cơ thể con người và là vùng huyệt đạo ba chiều của tất cả các cơ quan trong cơ thể. “Huyết của nội tạng và khí của lục phủ đều đưa lên đầu.” Y học Trung Quốc cho rằng đầu là nơi giao nhau của mười hai kinh mạch. Kinh mạch đi qua và là chủ của toàn bộ cơ thể. đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều khiển và điều hòa các hoạt động sống của cơ thể con người.
Lượng máu đi qua đầu mỗi ngày là 2000lit! Điều đó đủ chứng minh quá trình lưu thông máu trong đầu quan trọng như thế nào. Một khi kinh mạch vùng đầu bị tắc nghẽn và tuần hoàn máu bị tắc nghẽn thì kinh mạch toàn thân sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, sinh ra nhiều bệnh khác nhau!

Đầu nằm ở điểm cao nhất của cơ thể con người, với hộp sọ ở bên ngoài và tủy não ở bên trong. “Bộ não là ngôi nhà của linh hồn nguyên thủy”. Trí nhớ, tư duy, ngôn ngữ, thị giác, thính giác của con người, khứu giác, vv đều do não bộ điều khiển. Vì vậy, đầu là nơi hội tụ tinh hoa của cơ thể con người và thần kinh
Do có nhiều kinh mạch lưu thông nên đầu trở thành bộ phận dày đặc nhất trong các huyệt đạo của cơ thể (bao gồm huyệt ngoài kinh, huyệt đặc hiệu, vùng phản chiếu, …). cơ thể. Di chuyển toàn bộ cơ thể “.
Nói một cách dễ hiểu: nếu kinh mạch đầu không bị tắc nghẽn thì khí huyết được cung cấp đầy đủ, con người sẽ cảm thấy sảng khoái, ngược lại sẽ xuất hiện các triệu chứng như chóng mặt, chướng bụng, ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân.

Quy trình chăm sóc

  • Kiểm tra sức khỏe yếu vùng đầu bằng máy soi da phân tích da đầu.
  • Lưu lại bằng hình ảnh, nội dung vào hồ sơ theo dõi sức khỏe yếu của khách
  • Khai cung cửu bộ vùng đầu, khai cung cửu bộ vùng mặt
  • Thư giãn khai mở đường khớp giảm áp lực vùng đầu.
  • Đả thông kinh lạc vùng đầu
  • Thả lỏng bài độc lin pha vùng cổ

Hiệu quả sau khi chăm sóc

Thức tỉnh tinh thần, làm giảm áp lực vùng đầu, loại bỏ phong hàn cho vùng đầu, cải thiện đau dầu, đau nửa đầu. Cải thiện khả năng cung ứng máu lên đầu, cải thiện đau đầu chóng mặt, loại bỏ tình trạng mệt mỏi vô thần, thúc đẩy giấc ngủ sau khi kết hợp thu pháp chăm sóc vùng đầu đầu óc càng tỉnh táo.

[/tintuc]