0938 978 333
Contact Me on Zalo
0987 010 070

Thiên đường bảo dưỡng sắc đẹp & sức khỏe


 [tintuc]


 

 Trên đốt sống cổ có hai thân đốt sống đặc biệt: đốt sống hình khuyên và đốt sống trục, chức năng của chúng chủ yếu là gật đầu và lắc đầu! Có hai động mạch đốt sống bên trái và bên phải động mạch dưới đòn chủ yếu cung cấp máu và oxy cho não của chúng ta, khi đó vai và cổ là nơi chuyển mạch chính của não, máu vùng đầu mặt phải đi qua vai. và cổ, do đó là cách tốt nhất để dưỡng da cho phụ nữ Bài thuốc tốt là khai thông khí huyết, nếu khí huyết bị tắc nghẽn thì chất độc tích tụ ở vai và cổ sẽ làm cứng vai, cổ.
Việc tích tụ chất độc sau vai và cổ sẽ chèn ép mạch máu khiến máu không thể vận chuyển tốt lên đầu và mặt của chúng ta sẽ dẫn đến chóng mặt, nhức đầu, thiếu oxy cung cấp cho não, người cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ. Và chất lượng giấc ngủ giảm, Suy giảm trí nhớ, vai cóng, đau lưng, tê bì tay chân, xơ cứng mạch máu não, đồng thời gây vàng da, sạm da, có đốm, mụn trên mặt. thoái hóa đốt sống, đau cơ và các triệu chứng khác ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Hiệu quả sau khi chăm sóc : Bộ chăm sóc bảo dưỡng vùng vai có thể đả thông kinh mạch, thúc đẩy quá trình lưu thông khí huyết, hoạt huyết khử ứ, giảm sưng tấy và làm tan các nút thắt, xua tan phong thấp, thông kinh lạc, đả thông kinh mạch. Điều hòa chóng mặt, nhức đầu, đau mỏi vai gáy, vai cứng cơ co, thoái hóa đốt sống cổ, mất ngủ và mộng mị do ứ trệ kinh lạc vùng vai gáy. Xua tan gió lạnh, giảm mỏi cơ

  • Thông kinh lạc, mềm gân, giải cơ, điều chỉnh xương khớp
  • Thư giãn nhẹ nhõm toàn bộ vùng vai
  • Cải thiện cơ co cứng, không quay được cổ, vai cao thấp, viêm khớp, dính khớp vai
  • Cải thiện tê bì tay, nhức mỏi tay
  • Cải thiện bao đại chùy, cử động tay khớp vai linh hoạt [/tintuc]